Đồng hồ nam Cover CO126.03 với mặt kính Sapphire mang ưu điểm chống xước cao, chống vỡ tuyệt đối nên càng làm an tâm cho người sử dụng. Ngoài ra với các chi tiết như đồng hồ thể thao bấm giờ thông minh bên trong, mặt đồng hồ hiển thị ngày ở vị trí 4h càng giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc cập nhật và nắm bắt thời gian một cách chính xác nhất.

Đồng hồ Cover Co126.03 thiết kế trẻ trung với mặt đồng hồ 6 kim tinh tế nổi bật cùng với dây đeo bằng da mềm mại chắc chắn mang lại cho người đeo sự thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Hơn nữa đây là một trong những thiết kế cá tính không chỉ về nét thời trang mà còn về tính năng sử dụng.

Dòng dây đeo được làm từ dây da thật chính hãng không chỉ mang lại sự thoải mái cho người đeo mà còn mang đến cho đồng hồ phong cách trẻ trung và hợp thời trang nhất. Với đồng hồ thể thao bên trong được nhấn nhá bằng các kim quay đỏ hay hai kim chỉ giờ chính được phủ dạ quang hợp lý càng giúp cho đồng hồ thêm phần thời thượng và nổi bật hơn ở bất kì đâu

Với mẫu đồng hồ Cover Các chức năng thông thường của chiếc đồng hồ này như khả năng chống nước 100 mét, mặt kính saphire pha khoáng chống vỡ chống xước cao, tuổi thọ pin kéo dài từ 2 đến 3 năm, hay đây chính là một trong những chiếc đồng hồ được sản xuất trực tiếp tại đất nước Thụy Sĩ thì không có lý do gì để người dùng từ chối siêu phẩm này nhé

dong ho cover co126 03 4 - Đồng hồ Cover Co126.03 Dây Da - Kính Sapphire

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

Toàn bộ thiết kế đều được sản xuất với công nghệ thủ công chính hãng đồng hồ thụy sĩ. Các lớp mạ bao phủ một cách toàn diện và đều đặn. Hơn nữa những ưu điểm như mặt kính sapphire chống xước, chống nước 100 mét, tuổi thọ pin kéo dài tới 3 năm thì không có lý do gì để bạn từ chối mẫu đồng hồ này nhé.

dong ho cover co126 03 2 - Đồng hồ Cover Co126.03 Dây Da - Kính Sapphire

Thông số kỹ thuật

Swiss Made: Sản xuất tại Thuỵ Sĩ
Kích thước mặt: 44 mm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Công nghệ mạ vỏ: PVD plated
Mặt kiếng: Sapphire glass
Chịu nước tương đương áp xuất ở: 100 M