Đồng hồ Cover CO162.12 Thụy Sỹ mạ vàng đường kính mặt 40 mm được làm bằng Sapphire glass bộ máy chuyển động bằng pin ETA Quartz Cal. F06.111 chính hãng thiết kế tinh tế, lịch lãm cho nam.

Đồng Hồ Cover CO162.12 Thụy Sỹ

Đồng hồ Cover CO162.12 thiết kế theo phong cách cổ điển chính hãng tại Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover hiện có mặt tại 60 quốc gia trên toàn thế giới và đang tiếp tục được ở rộng. Tại thị trường quan trọng nhất là Thụy Sĩ, Cover có hơn 175 điểm bán hàng.

Sử dụng công nghệ mạ chân không PVD là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và không gây ô nhiễm môi trường. Công nghệ mạ chân không được ứng dụng mạ trên các dòng sản phẩm cao cấp như phụ tùng cho xe ôtô, xe máy, phụ tùng cho thiết bị điện tử, linh kiện điện thoại giờ đây được áp dụng cho ra đời những sản phẩm đồng hồ Cover được mạ vàng sáng bóng.

Đồng hồ Cover CO162.12 với dây đeo bằng da cao cấp màu sắc thời trang nổi bật với mặt đồng hồ màu trắng điểm nhấn của đồng hồ bạn có thể nhận thấy là ở phần gờ ( viền đồng hồ), núm vặn và các vạch chỉ giờ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Swiss Made

Dimensions: 40 mm

Case Material: Stainless steel

Plating: PVD plated

Glass: Sapphire glass

Water-Resistant: 50 M

Battery end of life indication

Movement: ETA Quartz Cal. F06.111