Cover là một trong những hãng đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ một đất nước là cha đẻ của ngành sản xuất đồng hồ trên thế giới. Thiết kế trang nhã và thành phần khéo léo của các vật liệu làm cho nó trở thành một thương hiệu. Tất cả các mô hình của đồng hồ Cover luôn hấp dẫn với một nhóm người hợp thời trang điểm nhấn phong cách cá nhân của họ trong khi muốn có một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng. Những người đeo nó mang lại một nét cá tính đẹp. Đồng hồ Cover CO140.01 là một chiếc đồng hồ như vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc đồng hồ này các bạn nhé.

Đồng hồ nam Cover CO140.01 Thụy Sĩ chính hãng với dây kim loại màu trắng bạc sáng bóng cùng mặt đồng hồ 3 mặt số màu đen có đường kính mặt 42 mm tạo ấn tượng mới cho người đeo là minh chứng xác thực nhất.

Đồng hồ nam Cover CO140.01 với thiết kế Nam tính và mạnh mẽ trong nhân vật, dòng này của đồng hồ COVER gent tỏa ra tinh thần thực sự của đồng hồ tinh chế. Các thiết kế khiêm tốn của trường hợp và quay số được kết hợp với bàn tay và vương miện của thiên nhiên nổi bật để phản ánh tinh thần chính hãng của thiết kế đồng hồ vintage. Đó là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những quý ông thành công, những người yêu thích những giá trị thẩm mỹ vượt thời gian. Dòng AVER COVER bao gồm ba mô hình khác nhau, mỗi mô hình có một loạt các biến thể. Phù hợp với những quý ông có đam mê về thời gian hoàn hảo, sự sang trọng của thiết kế Aragon Day Retrograde được kết hợp với các liên lạc thể thao của các tính năng chronograph.
Cover CO140.01 có 3 mặt số thể hiện chức năng thể thao, có hiển thị thứ hình vòng cung thiết kế thời trang, phần hiển thị lịch ở vị trí 6h tạo ấn tượng đặc biệt.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ (đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.

Thông tin sản phẩm:

Swiss Made: Sản Xuất tại Thụy Sĩ

Kích thước mặt:  40 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Công nghệ mạ vỏ: PVD plated

Mặt kiếng: Sapphire glass

Chịu nước tương đương áp suất ở: 52 M

Battery end of life indication

Máy Ronda Quartz Cal. 7004.N