Đồng hồ Cover Co190.03 dây đeo kim loại có điểm vàng nổi bật kết hợp với mặt đồng hồ được tạo lớp chia thành 3 phần tạo chiều sâu khi nhìn vào mang đến sự nổi bật được làm thủ công tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, thành phần tạo nên một chiếc đồng hồ của phụ nữ có bản sắc hiện đại khác biệt.

Đồng hồ Cover Co190.03 dây kim loại kết hợp mạ vàng

Đồng hồ Cover Co190.03 dây đeo kim loại mạ bạc tinh tế dành cho phái đẹp, với sự kết hợp khéo léo giữa phần mặt đồng hồ màu đen sang trọng tinh khiết sang trọng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Đồng hồ Coverr Co190.03 với vẻ ngoài cổ điển với thiết kế hộp tròn kiểu dáng đẹp được nhấn bằng một vòng quay số vàng đẹp mắt. Sang trọng và tinh tế là những gì mà đồng hồ nữ Cover Co190.03 thể hiện bằng một thiết kế cổ điển nổi bật với nền mặt màu đen cá tính cuốn hút.

Thiết kế cổ điển với đường viền tròn cổ điển toát lên vẻ đằm thắm dịu dàng của các cô nàng. Mặt đồng hồ đeo tay màu sắc tạo sự mới lạ. Dây đeo mạ bạc có điểm mạ vàng cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Đồng hồ Cover Co190.03 thiết kế tinh tế với đường kính mặt 31 mm kích thước vừa phải phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire chống xước, chống va đập tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made
Dimensions: 31 mm
Case Material: Stainless steel
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 50 M
Battery end of life indication
Movement: ETA Quartz Cal. F03.111