Đồng hồ Cover Co174.02 dây đeo kim loại kết hợp với mặt đồng hồ được tạo lớp chia thành 3 phần tạo chiều sâu khi nhìn vào mang đến sự nổi bật được làm thủ công tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, thành phần tạo nên một chiếc đồng hồ của phụ nữ có bản sắc hiện đại khác biệt.

Đồng hồ Cover Co201.02 dây đeo kim loại mạ bạc tinh tế kết hợp khéo léo với phần mặt đồng hồ màu trắng tinh khiết sang trọng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Đồng hồ Cover Co201.02 với vẻ ngoài cổ điển với thiết kế hộp tròn kiểu dáng đẹp được nhấn bằng một vòng quay số trắng đẹp mắt. Sang trọng và tinh tế là những gì mà đồng hồ nữ Cover Co201.02 thể hiện bằng một thiết kế cổ điển nổi bật với nền mặt màu trắng trẻ trung

Thiết kế cổ điển với đường viền tròn cổ điển toát lên vẻ đằm thắm dịu dàng của các cô nàng. Mặt đồng hồ đeo tay màu sắc tạo sự mới lạ. Dây đeo mạ bạc cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Đồng hồ Cover Co201.02 thiết kế tinh tế với đường kính mặt 28 mm kích thước vừa phải phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire chống xước, chống va đập tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made
Dimensions: 28 mm
Case Material: Stainless steel
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 100 M
High precision quartz mouvement
Battery end of life indication
Movement: ETA Quartz Cal. F03.401